Tiết kiệm năng lượng – mẹo vặt tiết kiệm năng lượng

Disclosure: this is a sponsored post that contains sponsored links

Tiết kiệm năng lượng không chỉ là giúp bạn tiết kiệm điện hoặc được năng lượng hiệu quả hơn – đó cũng là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền.

Chúng ta đều biết chúng ta có thể làm nhiều hơn xung quanh nhà để tiết kiệm năng lượng, nhưng bắt đầu từ đâu? Trong khi một số người tiết kiệm năng lượng lớn nhất đòi hỏi thời gian và tiền bạc vẫn còn có rất nhiều thay đổi lối sống, bạn có thể làm cho rằng sẽ tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.

 

Làm thế nào để tiết kiệm tiền sưởi ấm

1.Giữ ấm, cắt giảm chi phí. Biến nhiệt của bạn xuống 1 ° C có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều như £ 60 mỗi năm.

Ngoài ra, giữ nhiệt của bạn trên liên tục trên lửa nhỏ có thể có khả năng giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với chuyển nó vào và tắt cho vụ nổ lớn của nhiệt. Đây là nơi nhận biết và hiểu được cài đặt giờ trên nhiệt của bạn sẽ thực sự trả hết.

2.Nhận ấm cúng. Đeo nhiều jumper, vớ và dép đi trong nhà, và đưa thêm một cái mền trên giường có nghĩa là bạn sẽ không bị cám dỗ để biến nóng lên.

3.Biến áp lực xuống tắm điện. Một sức mạnh tắm cao áp là một sang trọng tuyệt vời để có nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu nước họ sử dụng – đôi khi thậm chí nhiều hơn một phòng tắm.

 

Có hiệu quả với rửa


1.Hóa đơn của bạn, không phải quần áo của bạn. 90% chi phí năng lượng của một máy giặt được chi làm nóng nước, vì vậy nếu bạn giặt quần áo của bạn ở mức 30-40 ° C bạn đang tiết kiệm một lượng đáng kể tiền bạc.

2.Gác máy giặt của bạn. Máy làm khô giặt của bạn chứ không phải xấy khô nó, đặc biệt là nếu có ấm hoặc gió thời tiết. Hơn nữa không có gì tốt hơn so với mùi quần áo khô trong không khí.

3.Tiết kiệm thời gian ủi. Lấy quần áo của bạn ra khỏi máy sấy trước khi chúng hoàn toàn khô – họ sẽ sắt nhanh hơn và bạn sẽ sử dụng ít năng lượng hơn trên khô của bạn.

 

Năng lượng và tiết kiệm điện lời khuyên cho các thiết bị của bạn

1.Chuyển đổi nó đi và lưu lại. Rút phích cắm tất cả các thiết bị mà bạn không sử dụng thường xuyên – ngay cả bộ sạc tiếp tục sử dụng điện khi không sạc. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn không để lại các thiết bị ở chế độ chờ: nó có thể được dễ dàng hơn, nhưng nó cũng là một cách đảm bảo để thải năng lượng so với chuyển vật tắt tại các ổ cắm.

2.Lấy trẻ em tham gia. Chơi các trò chơi tiết kiệm năng lượng với trẻ em của bạn. Nhận được chúng để phát hiện những khu vực trong nhà, nơi năng lượng bị lãng phí và có đèn, công tắc hoặc các thiết bị đã được để lại trên.