10 เคล็ดลับสำหรับการสูญเสียน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว

คุณไม่ได้ใส่ใจที่จะก้าวตัวเองในการแสวงหาแบบใหม่บางครั้งอาหารที่แปลกประหลาดและแปลก?ถึงเวลาที่จะลงมาจากสวรรค์เพื่อแผ่นดินและที่จะยอมรับการสูญเสียน้ำหนักที่ขึ้นต้นด้วยสิ่งอื่น ๆเราใช้เวลาของเราศึกษาทุกชนิดของการวิจัยและการสงสัยว่าดาราซุปเปอร์พอดีจัดการให้อยู่ในรูป?

แต่สิ่งที่เป็นเรื่องยากที่จะลดน้ำหนักโดยไม่มีข้อยกเว้นวันนี้เราต้องการที่จะให้คุณเคล็ดลับสิบขนาดเล็ก แต่มีประโยชน์มากและถ้าคุณเป็นประจำตามพวกเขาคุณจะประหลาดใจที่วิธีการที่ดีที่พวกเขาสามารถทำงานได้

Fresh green salad with spinach, mushrooms, red pepper paprika, egg on plate

1. ทำความสะอาดขนาดห้องครัว

ควบคุมส่วน – นี้ไม่ได้เป็นความหมายของขนาดหรือน้ำหนักของมัน!ส่วนควบคุม – คือเมื่อคุณต้องการสองอาหารเรียกน้ำย่อยอาหารจานหลักและขนมปังให้ขึ้นถ้าคุณมีเมนูพาสต้า

2. รวบรวมผลไม้

นำผลไม้ในการทำงานพวกเขาจะมาในสะดวกในระหว่างช่วงเวลาเหล่านั้นในวันนี้เมื่อคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่ต้านทานไม่หวาน

3. เครื่องดื่มช็อคโกแลต

ในระหว่างการลดน้ำหนักสามารถนำมาให้ขวดงานของผงโปรตีนที่มีรสช็อคโกแลตและมินิเครื่องปั่นหากคุณรู้สึกหิว – เพียงแค่เทน้ำเข้าไปในเครื่องปั่นเทผงลงไปผัดคุณจะมีโปรตีนอร่อยสั่นโดยใช้คุณกำจัดความปรารถนาที่จะ

กินสิ่งที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากขึ้น

4. ไม่กำหนดวงเงินในการสั่งซื้อที่จะไม่ไปบ้า!

เมื่อคุณไปที่โรงอาหาร / โรงอาหารสำหรับมื้อกลางวันใช้เวลาขนาดกล่องอาหารกลางวันพลาสติกประมาณ 10 * 10 ซม. และพับมันสิ่งที่คุณต้องการด้วยเช่นภาชนะที่คุณไม่สามารถกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่จะกินมากเกินไป

food-salad-healthy-lunch

5. แปรงฟันของคุณหลังอาหาร

ถ้าคุณแปรงฟันหลังอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนที่จะไปนอนหลับคุณมีโอกาสน้อยที่จะมีความปรารถนาที่จะมองเข้าไปในตู้เย็นและบางสิ่งบางอย่างที่จะกิน

6. ถ่ายภาพ “ที่»

ก่อนที่จะเริ่มเส้นทางที่จะหารูปทรงที่สวยงามถ่ายภาพของตัวเองในชุดชั้นในของเขาเพียงอย่างเดียวเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณได้วิ่งออกมาจากความแข็งแกร่งในการต่อสู้กับน้ำหนักส่วนเกิน – ดูที่รูปถ่ายสำหรับเราหลายคนนี้จะเป็นแรงจูงใจเป็นสิ่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

7. หลีกเลี่ยง “แคลอรี่ของเหลว»

แยกออกจากเครื่องดื่มอาหารที่มีแคลอรี่ที่: น้ำผลไม้, น้ำมะนาวและ – ยากที่สุด – ไวน์หลังจากวันที่ยาก

8. กล่าวว่า “ใช่” ให้แคบกางเกงยีนส์

หรือสิ่งที่เท่าเทียมกันรูปร่างที่เหมาะสมนี้จะเป็นแรงจูงใจที่สองของคุณคุณจะไม่เห็นพวกเขาเองปฏิเสธที่ทอดตราบใดที่ไขมันของคุณจะไม่ปรากฏทรยศภายใต้เสื้อผ้า

 

9. เหยือกด้วยน้ำ

เหยือกเติมด้วยน้ำและหั่นชิ้นแตงกวาไปเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน – มันจะเป็นประโยชน์

10. อย่ากินซากของ

หากในระหว่างมื้ออาหารที่คุณรู้ว่ากินแล้ว – ไม่พยายามที่จะบังคับให้ถือซากของอาหารใส่ไว้ในภาชนะพลาสติกที่ปิดสนิทและเก็บในตู้เย็น